Thẻ tín dụng VIB Mastercard hiện đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ khi thực hiện các giao dịch thanh toán cho các chi tiêu mua sắm và thụ hưởng dịch vụ. Trong một số trường hợp cần thiết, chủ thẻ cũng sử dụng chúng để rút tiền mặt. Nhưng nhiều người lại không biết rút như thế nào và rút ở đâu để giảm thiểu tối đa các khoản phí bị tính.

Có nên rút tiền từ thẻ tín dụng VIB Mastercard không?

Ngân hàng Quốc Tế VIB không khuyến khích các khách hàng của mình tiến hành các giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB Mastercard trừ những trường hợp thực sự cần thiết. Vì khi tiến hành rút tiền bạn sẽ bị tính mức phí rút tiền từ 80.000VNĐ – 100.000 VNĐ và lãi suất rất cao từ 2.33 – 2.83%/tháng ngay khi bạn thực hiện việc rút tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VIB ở đâu

Ngoài ra, khi tiến hành rút tiền bằng thẻ tín dụng VIB Mastercard nhiều lần sẽ bị ngân hàng Quốc Tế VIB xếp vào hạng tín dụng xấu. Điều này sẽ gây bất lợi cho bạn rất nhiều trong các giao dịch về sau liên quan đến ngân hàng như tăng hạn mức, vay tiền hoặc sử dụng các dịch vụ khác.

Có thể bạn quan tâm :

Có thể rút tiền thẻ tín dụng VIB Mastercard ở đâu?

Bạn có thể tiến hành rút tiền từ thẻ tín dụng VIB Mastercard tại cây ATM của ngân hàng Quốc Tế VIB hoặc các ngân hàng liên kết và tại quầy giao dịch các chi nhánh của ngân hàng Quốc Tế VIB.

Rút tiền từ thẻ tín dụng tại các cây ATM

Đây là hình thức nhanh chóng nhất khi bạn cần gấp tiền mặt và ở gần cây ATM mà không cầm theo các giấy tờ tùy thân.

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VIB ở đâu

  • Bước 1: đưa thẻ vào khe nhận thẻ trên cây ATM
  • Bước 2: Nhập mã PIN cá nhân của thẻ tín dụng VIB Mastercard mà bạn đã đặt
  • Bước 3: Tiến hành chọn giao dịch rút tiền và chọn số tiền cần rút
  • Bước 4: Chọn chức năng in hóa đơn hoặc không
  • Bước 5: Chọn nút đồng ý để hoàn thành việc rút tiền, nhận lại thẻ, tiền và hóa đơn (nếu có).

Lưu ý

  • Khi rút tiền tại cây ATM, số tiền được rút tối đa phải tuân theo quy định của ngân hàng Quốc Tế VIB cho từng loại thẻ: với thẻ tín dụng VIB Premier Boundless bạn chỉ được rút tối đa 50% hạn mức tín dụng, VIB Travel Élite là 200 triệu VNĐ, VIB Zero Interest Rate, VIB Happy Drive và VIB Cash Back là 100 triệu VNĐ, VIB Rewards Unlimited là 50 triệu VNĐ. Đặc biệt với VIB Financial Free bạn được rút tối đa với 100% hạn mức tín dụng bạn đang có.
  • Bản chỉ được rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng Quốc Tế VIB hoặc các ngân hàng liên kết có biểu tượng Mastercard.
  • Khi rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng liên kết bạn sẽ bị tính phí thêm theo quy định của ngân hàng đó.

Rút tiền từ thẻ tín dụng tại chi nhánh của ngân hàng Quốc Tế VIB

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VIB ở đâu

Đây là cách an toàn nhất, bạn chỉ cần đem giấy tờ tùy thân (chứng minh thư/hộ chiếu/thẻ căn cước) đến tại các quầy giao dịch của chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB và yêu cầu được thực hiện rút tiền mặt. Tại đây, các nhân viên sẽ hướng dẫn và giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục.

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề rút tiền thẻ tín dụng VIB Mastercard ở đâu? Và quy trình rút tiền chi tiết. Hy vọng sẽ giúp ích cho thẻ tín dụng VIB Mastercard trong việc rút tiền khi cần thiết.

Chúng tôi khuyên bạn không nên rút tiền mặt quá nhiều từ thẻ tín dụng vì như thế sẽ dễ bị ngân hàng liệt vào tín dụng xấu, sau này khó có thể gia hạn thẻ. Nếu có việc gì thì mua hàng nên thanh toán qua quẹt thẻ hoặc ứng dụng MyVIB. Khi sử dụng qua ứng dụng này bạn có thể tích lũy điểm thưởng đổi quà. và thông qua ứng dụng này bạn có thể quản lý được các biểu phí thẻ tín dụng hay các chi tiêu của bản thân tiết kiệm nhất.

Xem thêm thông tin về các loại thẻ tín dụng và tin tức ưu đãi ngân hàng tại trang chủ http://dungvay.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here