Thẻ tín dụng VIB đang mang lại nhiều tiện ích được hàng ngàn khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, nhiều vẫn còn đang thắc mắc điều kiện để làm thẻ tín dụng VIB như thế nào? Cùng cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Thẻ tín dụng VIB Mastercard mang nhiều tiện ích và độc đáo

Hiện nay, sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho mọi chi tiêu, mua sắm đang mang đến nhiều tiện ích và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và đón nhận. Các ngân hàng phát hành nhiều thể loại với nhiều mức hạn tín dụng khác nhau nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng. Trong xu thế đó, ngân hàng Quốc Tế VIB đang phát hành 7 loại thẻ tín dụng với các hạn mức tín dụng khác nhau, cùng với đó là nhiều ưu đãi lớn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Bạn có biết ngân hàng TMCP Quốc Tế VIB là ngân hàng như thế nào? có đáng tin cậy để giao dịch không? Cùng tìm hiểu về ngân hàng TMCP Quốc tế VIB ở đây.

Cập nhật điều kiện làm thẻ tín dụng VIB Mastercard mới nhất

 

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate: với hạn mức tín dụng lên đến 600 triệu đồng và là dòng thẻ tín dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép chủ thẻ sử dụng nguồn vốn của ngân hàng với lãi suất bằng 0% trong suốt thời gian sử dụng thẻ, không phí xử lý giao dịch trong 03 tháng đầu kể từ ngày kích hoạt thẻ. 

Thẻ tín dụng VIB Happy Drive: là dòng thẻ duy nhất trên thị trường mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các chủ thẻ đang sở hữu xe ô tô. Với mức hạn tín dụng 600 triệu đồng và hoàn tiền 2 triệu đồng khi đăng ký mở thẻ mới, hoàn 30% chi phí bảo dưỡng tại các trung tâm/xưởng bảo dưỡng xe ô tô, tặng đến 500 lít xăng mỗi năm.

Thẻ tín dụng VIB Travel Élite: với hạn mức tín dụng 1.2 tỷ cao nhất trên thị trường hiện nay, chủ thẻ Travel Élite thoải mái chi tiêu mua sắm ở nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ tốt nhất thị trường hiện nay chỉ 1.75%, và được tặng gói bảo hiểm du lịch với giá trị bảo hiểm lên đến 500.000 USD. Bên cạnh đó, với mọi chi tiêu, mua sắm thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB Travel Élite đều được tích lũy dặm thưởng với cơ chế đổi dặm thưởng nhanh chóng và linh hoạt.

Thẻ tín dụng VIB Cash Back: chủ thẻ được hoàn tiền không giới hạn, lên đến 3% cho mọi giao dịch chi tiêu. Với hạn mức tín dụng là 600 triệu đồng, chủ thẻ tha hồ mua sắm, hưởng thụ dịch vụ mà không lo về khoản tài chính.

Cập nhật điều kiện làm thẻ tín dụng VIB Mastercard mới nhất

Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited: với hạn mức giao dịch lên đến 200 triệu đồng bạn thoải mái mua sắm mà không lo về giá. Với thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited, bạn được tặng điểm không giới hạn lên đến 5 lần khi thanh toán chi tiêu tại các siêu thị và trung tâm thương mại. Đồng thời được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% và trả góp 0% tại hàng trăm đối tác của VIB.

Thẻ tín dụng VIB Financial Free: chủ thẻ được rút tiền không giới hạn lên đến 100% hạn mức tín dụng được cấp thay vì 50% như thông thường và được miễn phí thường niên trọn đời khi chi tiêu tối thiểu 12 triệu đồng trong năm liền trước.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết đến điều kiện để mở thẻ tín dụng VIB. Chính điều này gây ra nhiều điều phát sinh trong quá trình mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc Tế VIB. Vì thế, cần nắm rõ các điều kiện mở từng loại thẻ để chọn loại thẻ phù hợp và quá trình mở thẻ được diễn ra thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm :

Cập nhật điều kiện làm thẻ tín dụng VIB Mastercard mới nhất

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate Thẻ tín dụng VIB Happy Drive Thẻ tín dụng VIB Travel Élite Thẻ tín dụng VIB Cash Back Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited Thẻ tín dụng VIB Financial Free
Điều kiện mở thẻ tín dụng Quốc tịch Người Việt Nam
Địa chỉ cư trú/làm việc Các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB
Độ tuổi Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi

Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên

Kinh nghiệm làm việc Thời gian làm việc tại đơn vị gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên
Thu nhập Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 12 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 20 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 15 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 10 triệu đồng Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 7 triệu đồng
Lịch sử tín dụng Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất
Hồ sơ mở thẻ tín dụng Hồ sơ nhân thân Bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu
Hồ sơ chứng minh thu nhập Bản sao hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc Sao kê lương

Ngoài thẻ tín dụng, ngân hàng TMCP Quốc Tế VIB còn phát hành một số loại thẻ thanh toán quốc tế với nhiều ưu đãi kèm theo khi đăng ký thẻ giúp khách hàng mua sắm, giao dịch hay du lịch nước ngoài tiện lợi, không phải mang nhiều tiền mặt.

Xem thêm thông tin về các loại thẻ tín dụng và tin tức ưu đãi ngân hàng tại trang chủ http://dungvay.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here