Không chỉ sử dụng trong thanh toán, việc rút tiền khi cần thiết cũng là tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng VIB. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc việc rút tiền từ thẻ tín dụng VIB có bị mất phí không? Và nó có cao hơn thẻ ATM bình thường không?

Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế VIB có bị mất phí không?

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế VIB có mất phí không

“Rút tiền từ thẻ tín dụng VIB có mất phí không?” là vấn đề mà nhiều chủ thẻ thắc mắc. Theo ngân hàng Quốc VIB cho biết: chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán các chi tiêu, mua sắm. Cùng với đó là khi dùng thẻ tín dụng là bạn đang vay tiền của ngân hàng để thanh toán các giao dịch của mình. Khi tiến hành rút tiền tức là bạn đã trực tiếp vay tiền mặt từ ngân hàng quốc Tế VIB. Vì thế, ngân hàng Quốc Tế VIB sẽ tiến hành thu phí và tính lãi suất ngay tại thời điểm bạn hoàn thành giao dịch rút tiền.

Có thể bạn quan tâm :

Có nên rút tiền từ thẻ tín dụng VIB không?

Theo các chuyên gia từ ngân hàng Quốc Tế VIB, bạn không nên rút tiền từ thẻ tín dụng vì bạn sẽ bị tính phí và tính lãi rất cao. Bên cạnh đó, khi tiến hành rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhiều lần, bạn sẽ bị ngân hàng Quốc Tế VIB xếp vào nhóm bị tín dụng xấu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến các giao dịch liên quan đến ngân hàng như gia hạn tín dụng, mở thêm thẻ và các dịch vụ khác của ngân hàng.

Biểu phí thẻ tín dụng và lãi suất của các thẻ VIB Mastercard ngân hàng Quốc Tế VIB

VIB Premier Boundless VIB Zero Interest Rate VIB Happy Drive VIB Travel Élite VIB Cash Back VIB Rewards Unlimited VIB Financial Free
Lãi suất 2.33%/ tháng 2.5%/ tháng 2.5%/ tháng 2.33%/ tháng 2.71%/ tháng 2.83%/ tháng 0% cho 03 tháng đầu tiên

3%/tháng cho các tháng tiếp theo

Phí rút tiền mặt 4% (tối thiểu: 100.000 VNĐ)
Hạn mức giao dịch 50% Hạn mức tín dụng 100 triệu VNĐ (trong nước) 200 triệu VNĐ (trong nước) 100 triệu VNĐ (trong nước) 50 triệu VNĐ (trong nước) Toàn bộ hạn mức tín dụng (trong nước)
Số tiền ngoại tệ 30 triệu VNĐ (ngoài nước

 

Tận hưởng nhiều lợi ích vượt trội từ thẻ tín dụng VIB Mastercard

Bên cạnh việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB Mastercard nhanh chóng trong những trường hợp cần thiết, việc thanh toán chi tiêu mua sắm, dịch vụ cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi vượt trội từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết như: Hoàn 100% giá trị giao dịch tháng đầu tiên khi mở thẻ tín dụng VIB đến 31/12/2019, miễn lãi lên đến 55 ngày cho toàn bộ giao dịch chi tiêu, mua sắm, mua hàng trả góp 0% tại các đối tác liên kết, tích dặm đổi thưởng, tích điểm đổi quà và tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình của bạn dành riêng cho bạn từ VIB và Mastercard.

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế VIB có mất phí không

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang phát hành 7 loại thẻ tín dụng gồm VIB Premier Boundless, VIB Zero Interest Rate, VIB Happy Drive, VIB Travel Élite, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Financial Free đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Mastercard để thoải mái mua sắm và hưởng thụ những tiện ích của nó.

Xem thêm thông tin về các loại thẻ tín dụng và tin tức ưu đãi ngân hàng tại trang chủ http://dungvay.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here